Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 09 Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 09 Luca Group là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu Tấm ốp nhựa vân đá, sản phẩm còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác như Tấm nhựa PVC vân đá, tấm nhựa giả đá PVC, tấm đá hoa cương PVC... Tấm ốp nhựa vân đá hiện nay đang được các khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng tại Vinh Nghệ An. VD 09 Nhựa Vân Đá Số lượng: 100 sp

  • Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 09

  • Mã sản phẩm: VD 09
  • Danh mục: Máy Nước Nóng
  • Giá bán: Vui lòng liên hệ
  • Luca Group là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu Tấm ốp nhựa vân đá, sản phẩm còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác như Tấm nhựa PVC vân đá, tấm nhựa giả đá PVC, tấm đá hoa cương PVC... Tấm ốp nhựa vân đá hiện nay đang được các khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng tại Vinh Nghệ An.

HỖ TRỢ XEM MẪU

0968.287.776

Tư vấn miễn phí tại nhà

Đây là sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều công trình tại Vinh Nghệ An, chúng ta dễ dàng bắt gặp những tấm ốp tường độc đáo tại các ngôi nhà ở, các trung tâm thương mại hay những văn phòng, cơ quan, quán cafe, karaoke...

Tấm ốp nhựa vân đá có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440 cm với màu sắc vân đá cẩm thạch.
Sản phẩm có kết cấu đơn giản bao gồm 4 lớp:  Bề mặt ngoài cùng là lớp bảo vệ bằng tấm film PE sáng bóng, tiếp đến là lớp sơn UV, rồi tới vân đá, và trong cùng Lớp nhựa PVC rắn chắc có công dụng chống thấm nước hiểu quả.

Sản phẩm tấm ốp tường PVC có rất nhiều công dụng và đóng vai trò quan trọng đối với trang trí nội ngoại thất. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, mời quý khách liên hệ với Luca Group để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.