Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 10 Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 10 Tấm nhựa ốp tường vân đá ra đời nhằm thay thế cho vật liệu đá cẩm thạch thông thường, đây là sản phẩm có rất nhiều công dụng hữu ích giúp bạn sở hữu một không gian mới lạ, sang trọng. Luca Group chuyên cung cấp các loại tấm ốp nhựa vân đá đẹp, chất lượng tại Vinh Nghệ An đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. VD 10 Nhựa Vân Đá Số lượng: 100 sp

  • Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 10

  • Mã sản phẩm: VD 10
  • Danh mục: Giường Ngủ
  • Giá bán: Vui lòng liên hệ
  • Tấm nhựa ốp tường vân đá ra đời nhằm thay thế cho vật liệu đá cẩm thạch thông thường, đây là sản phẩm có rất nhiều công dụng hữu ích giúp bạn sở hữu một không gian mới lạ, sang trọng. Luca Group chuyên cung cấp các loại tấm ốp nhựa vân đá đẹp, chất lượng tại Vinh Nghệ An đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

HỖ TRỢ XEM MẪU

0968.287.776

Tư vấn miễn phí tại nhà

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những tấm ốp tường độc đáo tại các ngôi nhà ở, các trung tâm thương mại hay những văn phòng, cơ quan, quán cafe, karaoke... Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Vinh Nghệ An trong những năm gần đây.

Tấm ốp nhựa vân đá có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440 cm với màu sắc vân đá cẩm thạch.
Sản phẩm có kết cấu đơn giản bao gồm 4 lớp:  Bề mặt ngoài cùng là lớp bảo vệ bằng tấm film PE sáng bóng, tiếp đến là lớp sơn UV, rồi tới vân đá, và trong cùng Lớp nhựa PVC rắn chắc có công dụng chống thấm nước hiểu quả.

Sản phẩm tấm ốp tường PVC có rất nhiều công dụng và đóng vai trò quan trọng đối với trang trí nội ngoại thất. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, mời quý khách liên hệ với Luca Group để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.