Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 19 Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 19 Tấm ốp nhựa vân đá PVC là sản phẩm có công dụng và tính năng quan trọng, giúp mang lại cho không gian ngôi nhà bạn thêm mới mẻ, sang trọng. Luca Group là đơn vị chuyên phân phối và thi công tấm nhựa ốp tường PVC tại Vinh Nghệ An hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách một sản phẩm hoàn hảo nhất. VD 19 Nhựa Vân Đá Số lượng: 100 sp

  • Tấm Ốp Nhựa Vân Đá Mã 19

  • Mã sản phẩm: VD 19
  • Danh mục: Tấm Compact
  • Giá bán: Vui lòng liên hệ
  • Tấm ốp nhựa vân đá PVC là sản phẩm có công dụng và tính năng quan trọng, giúp mang lại cho không gian ngôi nhà bạn thêm mới mẻ, sang trọng. Luca Group là đơn vị chuyên phân phối và thi công tấm nhựa ốp tường PVC tại Vinh Nghệ An hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách một sản phẩm hoàn hảo nhất.

HỖ TRỢ XEM MẪU

0968.287.776

Tư vấn miễn phí tại nhà

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những tấm ốp tường độc đáo tại các ngôi nhà ở, các trung tâm thương mại hay những văn phòng, cơ quan, quán cafe, karaoke... Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Vinh Nghệ An trong những năm gần đây.

Tấm ốp nhựa vân đá có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440 cm với màu sắc vân đá cẩm thạch.
Sản phẩm có kết cấu đơn giản bao gồm 4 lớp:  Bề mặt ngoài cùng là lớp bảo vệ bằng tấm film PE sáng bóng, tiếp đến là lớp sơn UV, rồi tới vân đá, và trong cùng Lớp nhựa PVC rắn chắc có công dụng chống thấm nước hiểu quả.

Sản phẩm tấm ốp tường PVC có rất nhiều công dụng và đóng vai trò quan trọng đối với trang trí nội ngoại thất. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, mời quý khách liên hệ với Luca Group để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.